ร้านขายทองที่น่าสนใจ

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ ZOVOO ในปีพ.ศ. 2565  ได้มีการถ่ายทอดสดทั่วโลกเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน โดย ZOOVOO ได้เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับเทคโนโลยีแกนเซรามิก GENE TREE รุ่นพิเศษ พร้อมแบ่งปันประสิทธิภาพสูงสุดจากตัวทำละอองอิเล็กทรอนิกส์ ผลงานที่โดดเด่นของ ZOVOO ได้ชนะใจผู้ใช้งานทุกคนอีกครั้ง และดึงดูดความสนใจจากสื่อ, พันธมิตร, รวมทั้งแฟนๆทั่วโลกมากมาย!

ต่อไปเราจะมาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใหม่และไฮไลท์จากกิจกรรม:

บุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดม็อดใช้แล้วทิ้งตัวแรก ปฏิวัติประสบการณ์ของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่

ในฐานะผลิตภัณฑ์ใช้แล้วทิ้งตัวแรกในตระกูล DRAG DRAGBAR R6000 รุ่นใหม่ได้ผสานรวมประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมืออาชีพ เข้ากับความสะดวกสบายของผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้ง

ด้วยดีไซน์พื้นผิวที่ทำจากหนังของ DRAG ทำให้รู้สึกถึงความสะดวกสบายและความละเอียดอ่อนได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งได้นำฟังก์ชันใหม่ในการปรับระบบไหลเวียนของอากาศผ่านคอยล์มาใช้ ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบายรวมถึงตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์ใช้แล้วทิ้งระดับผู้เชี่ยวชาญสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RDL (Restricted Direct-Lung) ซึ่งจะช่วยกำจัดปัญหาคอขวดแบบเดิมๆ เช่น ปริมาณควันน้อย, รูปแบบที่จำเจและมีลูกเล่นจำกัด เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้ใช้งานต่อบุหรี่ไฟฟ้าแบบ RDL พร้อมทั้งมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งที่จะปฏิวัติวงการ

DRAGBAR R6000 มีกำลังไฟฟ้าสูงสุด 18W และได้อัปเกรดความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่พิเศษ 18 มล. ทำให้มันกลายเป็นราชาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวใช้แล้วทิ้งในแง่ประสิทธิภาพของควัน เหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้าหัวพ็อดแบบเดิมๆ

ก้าวข้ามอุปสรรคทางเทคนิค เปิดศักราชใหม่ของแกนเซรามิกแบบบางเฉียบ

ZOVOO ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์แกนเซรามิกแบบใช้แล้วทิ้งที่มีน้ำหนักเบาและบางที่สุด -- DRAGBAR Z700 GT ซึ่งใช้เทคโนโลยีแกนเซรามิกที่อัปเกรดใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ความเบาและบางแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

จากแกนเซรามิกนาโน-ไมโครคริสตัลไลน์ล่าสุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างอิสระโดย ZOVOO, GENE TREE รุ่นพิเศษเป็นเทคโนโลยีแกนเซรามิกแบบ “ไม่มีผง”ตัวแรกที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในอุตสาหกรรม โครงสร้างของรูขนาดไมโครหลายชั้นและกระบวนการพิเศษได้ถูกนำมาใช้เพื่อให้มั่นใจได้ว่า GENE TREE รุ่นพิเศษ มีการควบคุมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี รวมถึงการปิดเสียงขณะสูบ, และไม่ทำให้แสบริมฝีปาก ในขณะเดียวกันก็ให้ความสมดุลในระดับสูงระหว่างความแรงและรสชาติ

ด้วยประสิทธิภาพของการแปลงพลังงานที่สูงขึ้น GENE TREE รุ่นพิเศษได้บรรลุผลสำเร็จทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น การใช้พลังงานต่ำ, การใช้แบตเตอรี่น้อย, จำนวนการสูบที่เพิ่มขึ้น เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการแปลงพลังงานสูงสุด และมอบพลังรวมทั้งการอัปเกรดประสบการณ์ของ DRAGBAR Z700 GT แก่คุณอย่างเต็มที่

นวัตกรรมทางเทคโนโลยี ผู้นำเทรนด์ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง

ZOVOO ยึดมั่นในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีมาโดยตลอด และเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าแบบหัวใช้แล้วทิ้ง ด้วยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายมากขึ้น และก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของวงการบุหรี่ไฟฟ้า

DRAGBAR F8000 ด้วยจำนวนการสูบสูงสุด 8,000 ครั้ง พร้อมดีไซน์หนังสุดคลาสสิคของ DRAG ได้นำระบบเพื่อปรับการไหลเวียนของอากาศผ่านคอยล์ได้แบบไม่สิ้นสุดมาใช้ จับคู่กับคอยล์ตาข่ายแบบแรงระเบิดสูง การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสนุกและประสิทธิภาพทำให้ได้ประสบการณ์ที่คงอยู่อย่างยาวนาน

ZOVOO ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แฟชั่นในซีรี่ส์ VINCIBAR โดย VINCIBAR F2500 ใช้พื้นผิวเคฟลาร์ซึ่งผสานรวมความสวยงามของแสงและเงา, ความสง่างาม, และความสะดวกสบายเข้าด้วยกัน ด้วยจำนวนการสูบสูงสุด 2,500 ครั้งใน 15 รสชาติและดีไซน์คอยล์แบบตาข่าย VINCIBAR F2500 ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่ยอดเยี่ยมแก่คุณเท่านั้น แต่ยังนำเสนอรสชาติที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์

ZOVOO เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นไปยังผู้ใช้งาน ซึ่งได้รับการยกย่องอย่างสูงในอุตสาหกรรมหลังจากจดทะเบียนบริษัทเมื่อปลายปี พ.ศ. 2564 ปัจจุบัน ZOVOO ได้รับการยอมรับและจดจำจากทั่วโลก จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภค เราเชื่อมั่นว่าการเปิดตัวออนไลน์ครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ เราคาดหวังว่า ZOVOO จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดและเป็นนวัตกรรมในอนาคตอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งานทั่วโลก!

เกี่ยวกับ ZOVOO

ZOVOO ได้รับการประเมินอย่างสูงในฐานะแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา ทันทีที่เปิดตัวในอุตสาหกรรมเมื่อปลายปี พ.ศ. 2654 จนกระทั่งปัจจุบันได้มีสายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมกลุ่มผู้ใช้งานอย่างสมบูรณ์ในทุกสถานการณ์ ZOVOO เน้นถึงความสัมพันธ์และความมีชีวิตชีวาเป็นหลักของแบรนด์ โดยมุ่งเน้นไปที่ความต้องการด้านแฟชั่นของกลุ่มผู้ใช้งานในเมือง ในปัจจุบัน ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ ZOVOO ไปแล้วทั่วโลกกว่า 70 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในเขตอเมริกาเหนือ, ยุโรป, และทวีปเอเชีย ZOVOO ยังคงแสวงหาคุณค่าและเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการแลกเปลี่ยนความร่วมมือ, เทคโนโลยี, แบรนด์, รวมถึงซัพพลายเชน ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและนวัติกรรมของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม https://www.izovoo.com/ รวมถึงติดตามอินสตาแกรม, เฟสบุก, และติ้กต่อกของเรา

ติดต่อด้านสื่อ: fiona.fan@voopootech.com

ติดต่อด้านธุรกิจ: sales@voopoo.com

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้ร่วมกับของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีสารประกอบของนิโคติน นิโคตินมีฤทธิ์เป็นสารเสพติด

บริษัท: Shenzhen Woody Vapes Technology Co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Fiona

อีเมล: fiona.fan@voopootech.com

เว็บไซต์: https: //www.izovoo.com/

เมือง: Shenzhen

ที่อยู่: 19/F, Block A, Coolpad Building, High-tech Industrial Park (North Zone),

Nanshan District, Shenzhen

ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านทองออนไลน์ ร้านขายทองราคาส่ง ร้านทองเยาวราช ร้านทองฮั่วเซ่งเฮง ราคาทองวันนี้ ราคาทองย้อนหลัง แนวโน้มราคาทองคำ กราฟราคาทองคำ