ร้านขายทองที่น่าสนใจ

ในระยะแรกจะมีการจัดทำแผนทำความสะอาด กำลังศึกษารูปแบบการระบายอากาศสถานที่สำหรับเชื่อมต่อเครื่องจุดสำหรับติดตั้งปลั๊กและปริมาณงานติดตั้ง

บันทึก. ในกระบวนการให้บริการระบบระบายอากาศ ไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องถอดชิ้นส่วนและประกอบชิ้นส่วนอีกครั้ง ตัวอย่าง: ในการเชื่อมต่อท่อจากปั๊มสุญญากาศ คุณต้องถอดช่องตรวจสอบออกหรือถอดข้อต่อท่ออากาศออก หากไม่มีช่องที่จุดที่ถูกต้อง ผู้ติดตั้งจะตัดช่องในช่องและปิดฝาให้แน่น

นอกจากท่ออากาศแล้ว ยังมีการทำความสะอาดองค์ประกอบการระบายอากาศต่อไปนี้:

 • อุปกรณ์ไอดีและไอเสีย - ตะแกรง, ดิฟฟิวเซอร์, ร่มดูดในท้องถิ่น;
 • สารหน่วงไฟและเช็ควาล์ว, แดมเปอร์ควบคุม;
 • เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนสำหรับเครื่องทำความร้อน เครื่องทำความเย็น และเครื่องปรับอากาศส่วนกลาง
 • ส่วนพัดลมที่สัมผัสกับการไหลของอากาศ - ใบพัด, กังหัน;
 • ตัวกรองไขมันออกแบบมาสำหรับการสร้างใหม่ (การกู้คืน)

ทำความสะอาดอุปกรณ์และเครือข่ายระบายอากาศจากภายนอก ตัวกรองชนิดเซลล์ ถุง และถุงสามารถเปลี่ยนได้ทั้งหมด เมื่อทำงานเสร็จแล้ว องค์กรจะร่างพระราชบัญญัติที่ลูกค้าอนุมัติ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NJ Hunterdon County air duct cleaning บนเว็บไซต์ของเรา

การดำเนินการทางเทคโนโลยีสำหรับการซักแห้งของเครือข่ายท่ออากาศมีลักษณะดังนี้:

 1. เครื่องดูดสูญญากาศเชื่อมต่อด้วยสายยางกับท่ออากาศหลัก ซึ่งมักจะอยู่ติดกับพัดลม ตัวสะสมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่ที่ขยายออกจะถูกแบ่งออกเป็นส่วนที่มีความยาวโดยประมาณซึ่งเทียบได้กับความสามารถในการผลิตของเครื่องจักร
 2. บล็อกตัวกรองเชื่อมต่อกับพัดลมดูดฝุ่นด้วยท่อลูกฟูกที่สอง
 3. ตะแกรงระบายอากาศจะถูกลบออกตลอดความยาวทั้งหมดของพื้นที่ให้บริการ กิ่งที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าจะถูกตัดการเชื่อมต่อ รูปิดอย่างแน่นหนาด้วยปลั๊ก
 4. ผู้ควบคุมเครื่องแปรงซึ่งสวมชุดป้องกันและเครื่องช่วยหายใจ ดึงก้านที่ยืดหยุ่นพร้อมเครื่องมือทำความสะอาดภายในช่องจากอีกด้านหนึ่ง ในการกำจัดไขมันนั้น จะมีการฉีดพ่นสารทำปฏิกิริยาอัลคาไลน์ไว้ล่วงหน้าที่นั่น
 5. ทั้งสองยูนิตเริ่มทำงานและทำความสะอาดท่ออากาศ ฝุ่นและเขม่าถูกดูดออกจากผนังด้วยแปรงหมุน ดูดฝุ่นด้วยเครื่องดูด อากาศสกปรกถูกส่งผ่านท่อไปยังหน่วยกรองที่ดักจับอนุภาคทั้งหมด
 6. การดำเนินการซ้ำในส่วนต่อ ๆ ไปในลักษณะเดียวกัน
ผู้รับทำบัญชี
ศูนย์รวมร้านทองออนไลน์ ร้านขายทองราคาส่ง ร้านทองเยาวราช ร้านทองฮั่วเซ่งเฮง ราคาทองวันนี้ ราคาทองย้อนหลัง แนวโน้มราคาทองคำ กราฟราคาทองคำ